Những cô nàng BlackPink lại mang đến bất ngờ khi Whistle cán mốc 700tr

Bước ra từ một trong ba công ty lớn nhất K-pop và nhanh chóng nổi tiếng trước khi ra mắt công chúng, Black Pink đã sớm được đánh giá là “ngậm thìa vàng”, dù làm gì họ cũng sẽ thành công. Tuy nhiên, giữa vô số ý kiến tiêu cực về nhóm, 4 cô gái vẫn hiên ngang bước đi trên con đường âm nhạc tự mình lập nên vô số kỳ tích, vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc như bây giờ.

BlackPink luôn giữ vững thế mạnh về lượt xem Youtube trong số các thần tượng nữ Kpop. Có thể nói BTS và BlackPink là hai nhóm nhạc luôn đứng đầu về kỉ lục Youtube của Kpop. Cả hai nhóm dường như có một cuộc “rượt đuổi” về thành tích trên YouTube. Điển hình là mới đây, không lâu sau khi BTS chính thức có MV tỷ view, thì MV “Whistle” của BlackPink cũng nhanh chóng cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube. Cùng điểm lại những thành tích mà nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc đã đạt được nhé!

MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe

Black Pink chính thức ra mắt vào tháng Tám năm 2016 với bốn thành viên Lisa, Rosé, Jisoo, Jennie cùng cú đúp MV Boombayah và Whistle nằm trong đĩa đơn đầu tiên mang tên Square One. Đến thời điểm hiện tại nói không ngoa khi cả thế giới biết đến họ.

MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe
MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe

YG Entertainment xác nhận MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe. Ngày 12/9, Allkpop đưa tin công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ BlackPink là YG Entertainment xác nhận MV Whistle đã vượt qua cột mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 6 của BlackPink vượt qua con số này. Theo đó, Whistle là một trong những ca khúc chủ đề của album đĩa đơn đầu tay SQUARE ONE. MV thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới bằng hình ảnh sôi động, tinh tế cùng giai điệu độc đáo, bắt tai.

Phát hành chính thức trên YouTube vào ngày 8/8/2016, Whistle lập thành tích perfect all-kill (giữ vị trí top 1 trên tất cả bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc) đồng thời mang về chiếc cúp trên show âm nhạc đầu tiên cho nhóm. Đồng thời, ca khúc đạt thành tích khi đứng đầu iTunes ở 14 quốc gia trên toàn thế giới. Whistle được nhào nặn bởi nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại YG Entertainment là Teddy Park. Trong bộ phim tài liệu Blackpink: Light up the sky, phù thủy âm nhạc Teddy Park tiết lộ nhóm đã phải thu âm tiếng huýt sáo đến 1.000 lần.

Thành tích nổi bật của BlackPink

Thành tích nổi bật của BlackPink
Thành tích nổi bật của BlackPink

Với việc MV Whistle của BlackPink đạt 700 triệu view; BlackPink hiện cũng đã có tổng cộng 6 MV đạt con số tuyệt vời này. Những sản phẩm đạt được con số này trước đó là DDU-DU DDU-DU, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last, Kill This Love và How You Like That.

Ca khúc Whistle nằm trong album Square One của BlackPink được giới thiệu vào thời điểm nhóm ra mắt. Whistle cũng nổi tiếng không kém gì ca khúc BOOMBAYAH bởi giai điệu bắt tai, concept mới lạ. BlackPink hứa hẹn sẽ còn bùng nổ thành tích lượt view trong thời gian tới. Mới đây, thành viên Lisa đã có màn ra mắt solo ấn tượng khi phát hành MV LALISA. Hiện tại, LALISA đã đạt 70 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ; kể từ khi được phát hành trên YouTube. Ca khúc thuộc thể loại hip hop được sáng tác bởi Teddy, 24 và Bekuh BOOM. Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *