Những thông tin mới nhất về nữ diễn viên nổi tiếng Anne Hathaway

Anne Hathaway là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và là cũng là một ca sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng. Cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nổi tiếng như “Becoming Jane.”, “The Princess Diaries” và “The Devil Wears Prada”. Ngay từ khi còn nhỏ, Anne đã được tiếp xúc với rất nhiều sắc thái khác nhau của diễn xuất. Cô được người mẹ truyền cho cảm hứng.

Cô bắt đầu chú ý đến việc diễn xuất khi mới 3 tuổi. Sau đó, cô có ý định định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với cha mẹ  mình khi cô mới lên 8 tuổi. Khi còn là một cô thiếu niên, Anne đã bắt đầu được xuất hiện trong các chương trình quảng cáo và trở thành thiếu niên đầu tiên được nhận diễn xuất trong chương trình uy tín của Tập đoàn Barrow. Anne lần đầu tiên diễn xuất chuyên nghiệp trên truyền hình và đã có cho mình một số tác phẩm sân khấu khi còn học trung học.

Sau đó, cô đã thử thách mình bằng việc tham gia vào các bộ phim và trở nên nổi tiếng qua vai diễn trong bộ phim “The Princess Diaries” của Disney. Anne có vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng. Cô sớm trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng được nhiều người săn đón. Cô là người được đánh giá cao nhờ những màn trình diễn xuất sâu sắc và diễn xuất danh giá.

Anne Hathaway hiện đang đóng bộ phim mới có tên WeCrashed

Anne Hathaway đang ở New York để đóng phim mới có tên “WeCrashed”, hợp tác cùng Jared Leto. Nữ diễn viên được khen trẻ trung ở tuổi 39. Ngày 11/9, Daily Mail đưa tin Anne Hathaway và tài tử Jared Leto đang có mặt tại New York để quay bộ phim sắp tới mang tên WeCrashed. Bộ phim đã ghi hình được vài tháng và chuẩn bị ra mắt khán giả.

bộ phim WeCrashed
Anne Hathaway hiện đang đóng bộ phim mới có tên WeCrashed

Trong loạt ảnh, Anne Hathaway được khen rạng rỡ, trẻ trung với bộ váy màu sắc mang hơi hướm bohemian. Nữ diễn viên xõa tóc, trang điểm nhẹ nhàng để chuẩn bị quay phim. Sao phim Yêu nữ thích hàng hiệu được khen vẫn trẻ trung, tươi tắn như nhiều năm về trước dù hiện tại cô đã 39 tuổi. Jared Leto đóng vai chính Adam Neumann trong phim. Nam diễn viên để tóc dài, có tạo hình mới và trẻ trung. Khác hẳn hình tượng nhân vật Paolo Gucci bệnh tật trong bộ phim tội phạm House of Gucci. Tài tử 50 tuổi đi chân trần trong suốt quá trình ghi hình.

Anne Hathaway chọn cuộc sống kín tiếng trong mùa dịch

Anne Hathaway và Jared Leto gần đây bận rộn ghi hình bộ phim nói về người đồng sáng lập công ty WeWork. Anne Hathaway đóng vai vợ của tài tử Leto trong phim.

Nữ diễn viên
Anne Hathaway chọn cuộc sống kín tiếng trong mùa dịch

Trong năm 2020, Jared Leto không xuất hiện trong bộ phim điện ảnh nào. Theo Daily mail, đại dịch đã trì hoãn nhiều tác phẩm. Trong năm 2021, nam diễn viên xuất hiện trong The Little Things (đóng cùng Denzel Washington và Rami Malek). Sắp tới là House of Gucci đóng cùng Lady Gaga và Adam Driver. Daily Mail cho biết Anne Hathaway chọn cuộc sống kín tiếng trong mùa dịch. Nữ diễn viên tập trung đóng phim và lo cho gia đình. Năm 2020, ngôi sao 39 tuổi gây chú ý với phim The Witches. Nữ diễn viên phải xin lỗi người khuyết tật vì tạo hình phù thủy có phần đáng sợ với bàn tay 3 ngón gây tranh cãi trong bộ phim của Warner Bros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *