Bắt giữ đối tượng “trùm” tổ chức đá gà tại Cần Thơ

Công an TP Cần Thơ vừa triệt phá vụ đá gà quy mô lớn do đối Hoàng Quí cầm đầu đường dây này. Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 19 đối tượng tham gia tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền. Đối tượng cầm đầu của đường dây này được ca ngợi là ông trùm. Tại đây, cơ quan công an đã thu giữ 6 con gà đá, 1 xe ô tô, 812 triệu đồng tiền mặt cùng với nhiều tang vật khác có liên quan. Hiện tại công an TP Cần Thơ đang tiếp tục điều tra vụ việc và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chi tiết đường dây đá gà khủng

đối tượng cầm đầu
Ông trùm Hoàng Quý cùng các đối tượng tham giá đá gà bị bắt

Ngày 24/1, Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đã tạm giữ Hoàng Quý (47 tuổi, trú tại phường An Bình). Cùng những người liên quan điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc. Cụ thể, chiều ngày 23/1, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì; phối hợp với Công an quận Ninh Kiều đã triệt xóa điểm đá gà tại khu đất trống ở phường An Bình. Trả lại sự yên bình, trật tự cho người dân địa phương.

Cảnh sát đã bắt giữ 19 người liên quan, tạm giữ một ôtô; 18 xe máy cùng số tiền hơn 800 triệu đồng. Quý bị tình nghi là người tổ chức sới bạc nêu trên. Cảnh sát đã lập hồ sơ, tạm giữ những người liên quan. Hoàng Quý được coi là “ông trùm đá gà” nổi tiếng ở Cần Thơ. Hắn đã tổ chức rất nhiều trận đá gà với nhiều chiêu trò khác nhau để qua mắt lực lượng chức năng. Có thể nói đây là hành vi coi thường pháp luật và vi phạm pháp luật. Lôi kéo nhiều người khác tham gia vào ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Ông trùm đá gà ở Cần Thơ: Hoàng Quý

ông trùm
Ông trùm đường dây đá gà khủng ra điều thú

Trước đó, năm 2013, Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH Công an TP.Cần Thơ. Bắt quả tang 28 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức đá gà ăn tiền tại một bãi đất trống, thuộc KV5, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 337 triệu đồng; 80 USD; 20 con gà; 8 cặp cựa; 1 cân bàn; 29 xe môtô; 26 điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan. Đều là do tên Qúy này cầm đầu đường dây.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng, Quý là đối tượng đứng ra sắp xếp. Đồng thời thông báo cho các con bạc đến sát phạt. Quý đã tổ chức được 5 trận, mỗi trận ăn thua trung bình từ 1 triệu đến 5 triệu đồng; đá hàng xáo từ 40 triệu đến 60 triệu đồng. Để không bị phát hiện, Quý thuê người cảnh giới, canh đường, cân gà, trọng tài, môi giới trong trường gà…

Sau đó, Quý đã lẩn trốn tại một số tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An và TP.HCM… Được sự vận động của lãnh đạo Phòng PC52 Công an TP.Cần Thơ. Gia đình đã kêu gọi Quý ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Qua đó tuyên truyền cho mọi người về tính nghiệm trọng của các tệ nạn xã hội. Mọi người cần cảnh giác và tránh xa các vấn đề đó. Không nên thử hay xa vào các tệ nạn đó dù chỉ một lần. Hãy là một con người văn minh có ý thức trách nhiệm trước mọi việc trong gia đình và xã hội.

Bạn đọc vui lòng truy cập website của chúng tôi để có thể cập nhật thêm những thông tin chi tiết và những tin tức đáng chú ý khác.

Nguồn: baodansinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *