Bosch ra mắt camera giám sát bằng AI vô cùng lý tưởng

Camera AUTODOME IP starlight 5100i là camera có lớp vỏ chống phá hoại vô cùng lý tưởng. Ý tưởng của loại camera giám sát này là để sử dụng cho việc giám sát toàn thành phố, tích hợp AI có thể dự đoán tình huống và cung cấp các lựa chọn xử lý thích hợp nhất. Mọi thứ Bosch mang lại đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng làm trọng yếu, được xây dựng trên sự tin tưởng và hỗ trợ các phương thức kinh doanh bền vững nhất định.

Tất cả camera giám sát của Bosch đều cung cấp AI tích hợp theo tiêu chuẩn vượt trội và kết nối với dữ liệu đám mây an toàn của Bosch. Để bảo trì và quản lý thiết bị từ xa không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng hoặc bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị công nghệ số hiện đại này qua bài viết dưới đây.

Mọi vấn đề vận hành và giám sát đều nằm vòng kiểm soát

Camera giám sát AUTODOME IP
Camera giám sát AUTODOME IP starlight 5100i giải quyết mọi vấn đề an ninh của bạn

Các nhà tích hợp hệ thống có thể cung cấp dịch vụ đến khách hàng từ xa khi không thể gặp mặt trực tiếp, điều này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đại dịch hiện nay. Với phần mềm miễn phí Trợ lý Dự án (Project Assistant) của Bosch, các nhà tích hợp hệ thống được hỗ trợ trong việc lập kế hoạch, cấu hình trước, vận hành và báo cáo cho các dự án giám sát an ninh mà không cần ở gần camera.

Camera giám sát AUTODOME IP starlight 5100i sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Độ phân giải và thu phóng quang học cao

Được thiết kế cho các ứng dụng giám sát ngoài trời khi độ sáng thay đổi liên tục, AUTODOME IP starlight 5100i có cảm biến camera ½ inch mới, cung cấp độ phân giải 4MP và thu phóng quang học 20x để phát hiện người hoặc vật thể ở khoảng cách tối đa lên đến hơn 1,6 km (5.498 feet). Camera được trang bị Dải động cao (HDR-X) tối ưu hóa chuyển động nâng cao ở 133dB và công nghệ starlight, cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét vào ban ngày và cả những thời điểm ánh sáng yếu như hoàng hôn và bình minh, mà không bị mờ các đối tượng chuyển động.

Công nghệ AI ưu việt

Công nghệ AI được tích hợp sẵn sử dụng siêu dữ liệu để phân tích và giải đáp các nội dung do camera ghi lại. Cho phép camera “hiểu” tình huống quan sát hiện tại; và cung cấp lựa chọn thông minh. Để người dùng biết điều gì sắp xảy ra tiếp theo. Camera giám sát AUTODOME IP starlight 5100i mới còn sở hữu tính năng Phân tích Video giám sát Cơ bản. Nhằm cung cấp dữ kiện chi tiết giúp nhà quản lý kịp ứng phó. Trước khi các mối đe dọa hoặc tình huống không mong muốn có thể xảy ra.  Từ đó giúp khách hàng kịp ứng phó trước một tình huống tiềm ẩn có thể xảy ra và cung cấp thông tin kinh doanh. Điều đó khiến camera này phá vỡ mọi giới hạn của các hệ thống an ninh.

Công nghệ AI được tích hợp sẵn sử dụng siêu dữ liệu
Công nghệ AI được tích hợp sẵn sử dụng siêu dữ liệu

AI cho phép camera “hiểu” dữ liệu, từ đó mở ra phạm vi ứng dụng rộng lớn hơn. Như phát hiện các phương tiện di chuyển sai hướng. Đưa ra quyết định “phạt nguội” dựa trên luật giao thông hiện hành. Hay cung cấp dữ liệu về sức chứa như số lượng phương tiện ra vào bãi đỗ xe. Giúp tạo nên bãi đỗ xe thông minh và hiệu quả. Khi trong chế độ quan sát đơn thuần, camera có thể thống kê thống kê các thông số hữu ích. Như số lượng người vào một khu vực cụ thể, phân tích hành vi khách hàng; hoặc hỗ trợ thực thi các quy định an toàn và sức khỏe. Như cảnh báo về tình trạng lối thoát hiểm đang bị chặn.

Chất lượng hình ảnh sắc nét khi ứng dụng ngoài trời

Độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn, dải động được cải thiện và độ nhạy sáng nâng cao. Là các yếu tố cần thiết giúp camera AUTODOME mới dễ dàng phân biệt được mọi chủ thể. Để theo dõi hoặc làm bằng chứng. Công nghệ starlight và HDR-X tích hợp trong camera AUTODOME. Chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp nâng cấp dòng camera quay quét tầm trung này. Công nghệ starlight cho phép camera ghi lại chi tiết màu sắc. Ngay cả khi độ sáng giảm xuống gần bằng 0 và tối đa hóa hiệu suất ánh sáng yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *