Đánh sập đường dây đá gà quy mô lớn tại Tiền Giang

Công an tỉnh Tiền Giang vừa cho biết, tổ điều tra đã triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn trên địa bàn. Tại đây, cảnh sát đã hóa trang thành đại gia lật đổ đường dây đá gà. Bắt giữ 42 đối tượng với hành vi tổ chức đánh bạc. Đồng thời thu giữ tiền mặt hơn 200 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan. Đây là đường dây tổ chức đánh bạc hết sức tinh vi. Trường gà này có 6 người cảnh giới bên ngoài. Nhằm che mắt cơ quan lực lượng chức năng mà tại đây có tổ chức bán thức ăn và nước uống cho các con bạc.

Phá tụ điểm đá gà quy mô lớn tại Tiền Giang

đá gà
Lực lượng công an bắt quả tang hiện trường vụ án

Công an tỉnh Tiền Giang vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Trong đó bao gồm 42 đối tượng bị tạm giữ. Cùng tang vật là 12 con gà chọi, 54 xe máy và số tiền trên 200 tiệu đồng. Ngày 8/3, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệt phá 1 tụ điểm đánh bạc. Hình thức sử dụng là đá gà ăn tiền quy mô lớn tại thị trấn Vàm Láng (huyện Gò Công Đông).

Quá trình triệt phá tụ điểm đá gà

Theo cơ quan công an, khoảng 14 giờ 50 phút ngày 7/3 đã đi vào hoạt động. Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Đồn biên phòng Kiểng Phước. Cùng đội phòng chống tội phạm ma túy thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang. Bước đầu bất ngờ ập vào một khu đất trống ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông. Sau đó phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã bắt giữ 42 đối tượng, 12 con gà. Tạm giữ 54 xe máy các loại, 29 điện thoại di động cùng số tiền trên 200 triệu. Cuối cùng là nhiều vật dụng, phương tiện phục vụ đánh bạc. Bước đầu, công an nhận định trường gà này do đối tượng có tên Mát Lượng. Địa chỉ cư trú tại thị xã Gò Công đứng ra tổ chức trên phần đất của bà Nguyễn Thị Cúc. Mỗi ngày thu hút hàng trăm con bạc đến từ các nơi đến tham gia.

Cách thức hoạt động

tang vật vụ án
Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ

Để tránh sự truy bắt của công an, các đối tượng cử người cảnh giới qua 6 lớp mới vào được bên trong. Tại đây còn có người phục vụ đồ ăn và nước uống cho các con bạc. Để tiếp cận, các trinh sát đã hoá trang thành “đại gia” đi trên ô tô sang đến trường gà chơi. Lúc này, các con bạc tưởng là “đại gia” thật nên dẫn vào. Sau khi tiếp cận, lực lượng cảnh sát cơ động, trinh sát Bộ đội Biên phòng Tiền Giang phối hợp bất ngờ ập vào từ nhiều phía, khống chế, bắt giữ những người có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc đá gà ăn tiền vẫn tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ. Đồng thời thực hiện tăng cường công tác tuyên truyền tịa địa phương nhằm phá loại hình tội phạm này. Nâng cao ý thức của người dân trong việc sớm phát hiện và đảm bảo trật tự an ninh xã hội.

Bạn đọc vui lòng truy cập website của chúng tôi để có thể cập nhật thêm những thông tin chi tiết và những tin tức đáng chú ý khác.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *