Hưng Thịnh Land lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Hưng Thịnh Land có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với những ai đang tìm hiểu về thị trường bất động sản. Đây là một trong những tập đoàn lớn và uy tín nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Thế nhưng gần đây lại nổi trội lên rất nhiều câu hỏi xoay quanh tập đoàn này như Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không, Tập đoàn Hưng Thịnh Land lừa đảo không, Tập đoàn hưng Thịnh lừa đảo,… được rất nhiều người quan tâm. Do đó, hôm nay hãy cùng Vua Chứng Khoán tìm hiểu xem Hưng Thịnh Land lừa đảo hay uy tín nhé!

Thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo xuất hiện từ đâu?

Thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo xuất hiện từ đâu?
Thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo xuất hiện từ đâu?

Thực tế từ năm 2018 đã nổ ra sự việc “Hưng Thịnh Land lừa đảo” từ một khách hàng có tên Yến sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể vị khách hàng này đã mua một lô đất có diẹn tích là 60m2 của dự án Hưng Thịnh Cát Tường thuộc xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An với trị giá là 450 triệu đồng. Và do Công ty Hưng Thịnh là chủ đầu tư ở thời điểm đó.

Khi đã thanh toán trước với số tiền là 270 triệu đồng thì chị Yến đã bị công ty cắt đứt liên lạc ngay sau đó. Chị đã cố găng tìm cách liên lạc cũng như nhờ trợ giúp từ người thân nhưng đều không có kết quả. Thông qua tìm hiểu, chị Yến biết được rằng Hưng Thịnh Cát Tường vẫn đang là một dự án chưa được hoàn thiện về mặt pháp lý.

Có thực sự Hưng Thịnh Land đứng sau tất cả?

Rất nhiều khách hàng cũng như người đang sử dụng dịch vụ cả Tập đoàn Hưng Thịnh tỏ ra hoang mang khi tin tức Hưng Thịnh Land lừa đảo được đưa ra. Bởi đây là một tập đoàn có thâm niên hoạt động động trong ngành cũng như độ uy tín cao trên thị trường.

Để các tin đồn không đi quá xa, phía đại diện của Tập đoàn Hưng Thịnh Land đã lên tiếng trước các thông tin sai lệch này. Cụ thể, Công ty TNHH đầu tư thiết kế xây dựng bất động sản Hưng Thịnh mới là chủ đầu tư của dự án Cát Tường Hưng Thịnh lừa đảo trên. Và công ty này hoàn toàn không có bất kì liên quan nào đến Tập đoàn Hưng Thịnh cả. Có lẽ những đối tượng này đã lợi dụng thương hiệu uy tín của tập đoàn. Và xây dựng một cái tên na ná để đánh lừa khách hàng.

Như vậy, có thể thấy rằng các tin đồn về Hưng Thịnh Land lừa đảo hay Tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Hưng Thịnh Land lừa đảo – Vậy Tập đoàn Hưng Thịnh Land có uy tín hay không?

Hưng Thịnh Land lừa đảo - Vậy Tập đoàn Hưng Thịnh Land có uy tín hay không?
Hưng Thịnh Land lừa đảo – Vậy Tập đoàn Hưng Thịnh Land có uy tín hay không?

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập bởi ông Nguyễn Đình Trung quê tại Bình Định. Ông đang sở hữu hơn 82% cổ phần của Hưng Thịnh Corp và hiện cũng đang là CEO của công ty.

Tập đoàn đã có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau kể từ khi thành lập vào 2002. Và lĩnh vực nổi trội nhất của Hưng Thịnh chính là bất động sản. Công ty đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng về uy tín và chất lượng của công trình mà Hưng Thịnh Land mang lại.

Tính đến hiện tại, đã có hơn 100 các dự án khác nhau được phát triển bởi tập đoàn. Qũy đất sở hữu đã lên đến 4500 ha với hơn 50000 sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Có thể thấy rằng đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất và thuộc top đầu của nước ta.

Hưng Thịnh luôn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô với mục đích đưa thương hiệu của mình đi xa hơn. Hiện đã có 50 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch bất động sản cùng 3 văn phòng đại diện. Đội ngũ nhân viên đã lên đến hơn 2600 người với kinh nghiệm dày dặn và hoạt động chuyên nghiệp. Tất cả đã tạo nên một Hưng Thịnh Land vững mạnh và đoàn kết.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, tập đoàn đã mang lại nhiều dự án lớn đầy tiềm năng ở các tỉnh thành trên đất nước. Và trong đó có thể kể đến một số dự án sau đây:

Q7 Saigon Riverside

Dự án nằm tại con đường Đào Trí, đây là con đường huyết mạch tại quận 7. Là một khu phức hợp các căn hộ, biệt thự đa dạng tiện ích nằm liền kề nhau. Điểm nổi bật ở đây là có mật độ cây xanh vô cùng cao. Mang lại cho người ở một không gian sống yên bình và tươi mát ngay tại trung tâm thành phố náo nhiệt.

Một số thông tin về Q7 Saigon Riverside:

 • Vị trí: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Diện tích toàn khu đất: 75.224,5m2
 • Số block: 05 block
 • Số tầng: 34 tầng
 • Số tầng hầm: 01 tầng
 • Số căn hộ: 3.580 (04 block; diện tích từ 53,2 – 86,69m2)

Richmond City

 • Vị trí: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Diện tích khu đất: 15.427,30m2
 • Số tòa tháp: 03 tòa tháp
 • Số tầng: 25 tầng
 • Số tầng hầm: 01 tầng (thông giữa 3 tòa tháp)
 • Trung tâm thương mại : 04 tầng
 • Tổng số căn hộ: 880 căn
 • Tổng số căn office-tel: 300 căn
 • Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn

Được đảo Thanh Đa bao bọc xung quanh nên tại đây có một không gian vô cùng trong lành. Các căn hộ đầu được thiết kế vừa hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Vũng Tàu Pearl

 • Vị trí: Đường Thi Sách, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu
 • Diện tích khu đất: 13.110,9m2
 • Số Block – Tầng: 4 Blocks, 33 Tầng, 2 Tầng hầm
 • Tầng 1, 2: Trung tâm thương mại
 • Tầng 3 – 33: Căn hộ du lịch
 • Số căn hộ: 1.787 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 53 – 94m2

Các căn hộ tại đây được thiết kế với phong cách hiện đại. Với sự bao bọc từ những công viên nội khu xanh mát. Mang lại cho cư dân tại đây một môi trường sống mát lành từ cây và biển.

Kết luận

Vậy là thực hư về thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo đã được chứng tôi tổng hợp và làm rõ ở phía trên. Hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc. Qua bài viết này, Vua Chứng Khoán cũng khuyên rằng khi quyết định tham gia hay xuống cho cho bất kì một dự án nào thì hãy tìm hiểu kĩ ngọn ngành của dự án đó. Để tránh bị đánh lừa bởi những thương hiệu đạo nhái. Lấy danh nghĩa của những công ty uy tín để lừa gạt nhé!

Tổng hợp: https://bncorpv2.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *