Những món đồ tối kỵ không thể xuất hiện trong căn nhà phong thủy

Trong không gian nhà ở sẽ thường xuyên rất nhiều những món đồ phong thủy quan trọng đối với gia chủ. Thậm chí có những món đồ mà bạn cảm thấy đáng tiếc khi vứt chúng đi nhưng giữ lại thì chẳng được lợi ích gì. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng bằng cách nào đó chúng lại có thể tạo nên khá nhiều ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn nhà. Thực tế việc bày trí đồ đạc trong không gian sống chính là điều nên được xem trọng nhiều hơn.

Trong phong thủy, căn nhà của bạn cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó mọi may mắn và tài lộc mới có thể dễ dàng tìm đến, thậm chí là các quý nhân phù trợ mới có thể theo để hỗ trợ bạn. Nếu sống trong một không gian có phong thủy không tốt, nguồn năng lượng sẽ vì thế mà bị trì trệ hoặc yếu đi dần theo thời gian. Điều này không những gây ảnh hưởng lớn đến bạn, chúng còn có thể tạo nên nhiều thử thách cho các thành viên trong gia đình.

Xuất hiện hoa khô

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà. Bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay cửa ra vào. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới. Từ đó hạn chế những nguồn năng lượng xấu xung quanh không gian sống.

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt
Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt

Xuất hiện các loại máy móc hư hỏng

Khi trang trí nhà cửa, nhiều người không chú ý đến việc bài trí đồ đạc trong nhà. Thế nhưng trên thực tế điều này rất quan trọng. Nhất là trong vấn đề phong thủy.  Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt ảnh hưởng đến những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi; để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Các chậu cây chết

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết,… Chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc. Hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng. Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi. Thay vào đó nên mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Thuốc, mỹ phẩm đã hết hạn sử dụng

Thuốc hết hạn có chứa luồng khí độc
Thuốc hết hạn có chứa luồng khí độc

Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn; mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa. Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng. Đặc biệt là hai nguồn năng lượng quan trọng như thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.

Những món đồ cổ không rõ lai lịch

Đây là những đồ vật không nên tùy tiện đặt trong nhà, nhất là những vật có xuất xứ từ pháp trường. Thực tế, nhiều món đồ cổ được đào trộm từ các ngôi mộ cổ, trong khi đó người xưa hầu hết đều chết do bệnh tật, những vi khuẩn gây bệnh bám trên đồ vật vẫn có thể còn sống sót trong điều kiện thổ táng. Do đó, nhiều cổ vật được chôn theo người chết được cho là chứa rất nhiều vi khuẩn. Bạn tuyệt đối không nên đặt trong nhà vì có thể sẽ tác động xấu đến sức khỏe của gia chủ. Đó là chưa kể yếu tố tâm linh của những loại đồ vật này. Chúng rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *