Thanh Hóa: Bắt giữ nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc gần 200 triệu đồng

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa vừa cho biết cơ quan chức năng vừa bắt giữ 11 đối tượng về hành vi tụ tập đánh bạc. Được biết các đối tượng này tổ chức đánh bạc dưới hình thức “cầm chương bài lá”. Các con bạc đã mượn phòng hát karaoke để đánh bạc. Cơ quan chức năng đã ập vào bắt quả tang các con bạc này. Theo kết quả điều tra, nhóm đánh bạc này do đối tượng Trịnh Xuân Chữ cầm đầu. Đồng thời thu giữ nhiều tiền mặt cùng các tang vật khác có liên quan. Chi tiết vụ việc mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ổ nhóm đánh bạc bị triệt phá tại Thanh Hóa

đối tượng
Bắt giữ nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc

Tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), lực lượng công an bắt giữ 11 đối tượng đang đánh bạc. Theo công tác điều tra ổ nhóm hoạt động dưới hình thức “cầm chương bài lá” trong quán karaoke. Các đối tượng đã bị lực lượng Công an tỉnh bắt giữ, số tiền thu được tại hiện trường lên tới 180 triệu đồng.

Theo đó, 11 đối tượng bị bắt quả tang về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Trong đó bao gồm: Lê Văn Úy, sinh năm 1969 ở phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội; Hoàng Hồng Cường, sinh năm 1981; Trịnh Hùng Cường, sinh năm 1972; Lê Huy Thiện, sinh năm 1989; Lê Văn Cường, sinh năm 1986; Trịnh Xuân Chữ, sinh năm 1984; Lê Tài Khiêm, sinh năm 1981 đều ở xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa; Nguyễn Văn Quyết, sinh năm 1983; Hoàng Văn Hào, sinh năm 1998; Đỗ Văn Dương, sinh năm 1991 đều ở xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa và Lương Khả Thanh, sinh năm 1976 ở xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa.

Quá trình điều tra ổ nhóm đánh bạc

Trước đó, sau một thời gian mật phục, theo dõi quán karaoke của Lê Thị Hồng, sinh năm 1981. Địa chỉ thường trú ở xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa hoạt động. Chủ động phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “cầm chương bài lá”. Khám xét tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan. Được kể đến là hơn 180 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Đối tượng cầm đầu

đối tượng
Các đối tượng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan công an, bước đầu nhóm này khai nhận Trịnh Xuân Chữ là kẻ cầm đầu đường dây. Chữ đã bàn bạc với Lê Văn Úy đến quán karaoke của Lê Thị Hồng. Đối tượng khai nhận mượn phòng hát để đánh bạc (Úy và Hồng chung sống với nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn). Sau đó, Úy và Hồng đồng ý để Chữ đưa các đối tượng trên đến quán karaoke. Mục đích để đánh bạc và “thu phí” 5 triệu đồng/ngày.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ. Mở rộng công tác điều tra liên quan đến nhiều đối tượng khác. Khuyến khích các đối tượng vi phạm tự ra đầu thú nhận tội để được hưởng khoan hồng. Phổ cập các kiến thức về tác hại của đánh bạc đến trực tiếp đời sống người dân. Thực hiện công tác tuyên truyền cho người dân cùng hành động, ngăn chặn loại hình đánh bạc này.

Bạn đọc vui lòng truy cập website của chúng tôi để có thể cập nhật thêm những thông tin chi tiết và những tin tức đáng chú ý khác.

Nguồn: baodansinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *