Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot chọn Novak Djokovic làm đại sứ thương hiệu

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot coi việc chọn vận động viên quần vợt số một thế giới Novak Djokovic làm đại sứ thương hiệu của mình là một “cột mốc đáng nhớ”. Ông Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, cho biết: “Chúng tôi tự hào chào đón Novak Djokovic. Anh ấy là người chinh phục, đưa lịch sử quần vợt đến với những kỷ lục mới, độc đáo, đầu tiên và khác biệt, đúng với triết lý mà chúng tôi luôn tuân theo. Điều này là một cột mốc đáng nhớ của Hublot.” Trước đó, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ là “ngôi nhà chung” của các đại sứ danh tiếng như “Vua bóng đá” Pele, tiền đạo Kylian Mbappe, huyền thoại điền kinh người Jamaica Usain Bolt và tay golf số một thế giới Dustin Johnson…

Sự nghiệp lừng lẫy của Djokovic

Djokovic khẳng định luôn mang trong mình hoài bão và tham vọng tạo lịch sử cho tennis. “Gia nhập đại gia đình Hublot là niềm tự hào với tôi, tiếp bước những huyền thoại như Pele hay Usain Bolt. Tôi có thể chắc chắn rằng, cùng với Hublot, chúng tôi sẽ chinh phục nhiều thử thách mới”. Tay vợt người Serbia là huyền thoại của làng banh nỉ, đoạt 85 danh hiệu đơn trong sự nghiệp, trong đó có 20 Grand Slams, năm lần vô địch ATP Finals, 36 danh hiệu Masters 1000 và huy chương Olympic.

Sự nghiệp lừng lẫy của Djokovic
Sự nghiệp lừng lẫy của Djokovic

Sự nghiệp lừng lẫy giúp Djokovic dẫn đầu bảng xếp hạng ATP từ hơn 10 năm trước (tính từ tháng 7/2011), và đã 337 tuần qua anh vẫn giữ vững vị trí này. Anh cũng là tay vợt duy nhất trong Kỷ nguyên Mở dành mỗi danh hiệu Grand Slam ít nhất hai lần (Roger Federer mới một lần vô địch Pháp Mở rộng, còn Rafael Nadal một lần vô địch Australia Mở rộng). “Hublot không ngừng hướng tới sự hoàn hảo và hiệu năng cao nhất. Chào đón tay vợt vĩ đại nhất mọi thời là niềm tự hào, động lực to lớn của đội ngũ chúng tôi”, đại diện thương hiệu Hublot nói.

Djokovic thừa nhận xuống phong độ

Novak Djokovic tin anh đáng ra có thể chơi tốt hơn ở trận chung kết Mỹ Mở rộng. Đồng thời ca ngợi màn trình diễn của Daniil Medvedev. “Tôi phải ca ngợi tâm lý thi đấu của Daniil, cách tiếp cận trận đấu. Cách vượt qua các game và mọi thứ mà cậu ấy thể hiện hôm nay”. Novak Djokovic phát biểu sau thất bại ở chung kết Mỹ Mở rộng hôm 12/9. “Daniil chơi tốt hơn tôi và thắng xứng đáng, không nghi ngờ gì. Tất nhiên, tôi thất vọng với bản thân. Tôi có thể chơi tốt hơn và lẽ ra phải làm tốt hơn”.

Djokovic thừa nhận xuống phong độ
Djokovic thừa nhận xuống phong độ

Djokovic không đoạt break-point trong 13 game giao bóng đầu của Medvedev. Ở cả ba set, tay vợt số một thế giới đều mất break-point trong những game đầu. Khiến anh không xoay chuyển được tình thế. Djokovic đỡ bóng tốt ở set hai, với năm cơ hội giành break-point. Nhưng Medvedev cứu cả năm điểm. Tay vợt Nga giao bóng xuất sắc, với 16 ace cùng tỷ lệ thắng điểm giao bóng một và hai lần lượt là 80% và 58%. Djokovic ghi ít hơn 11 điểm winner. Và mắc nhiều hơn bảy lỗi tự đánh hỏng trong thất bại 4-6, 4-6, 4-6.

“Thể thao là như vậy, đôi khi bạn thắng, đôi khi bạn thua”, Djokovic nói thêm. “Đây là thất bại khó nuốt với tôi. Nhưng tôi cũng thấy mừng cho Daniil. Cậu ấy là chàng trai tốt và xứng đáng đoạt danh hiệu. Tôi rất cảm kích màn cổ vũ của khán giả. Tôi bật khóc vì điều đó. Tôi cảm thấy hạnh phúc như đã đoạt Grand Slam thứ 21”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *