Vẻ đẹp vượt thời gian của hoa hậu thế giới Lindsey Coffey

Lindsey Coffey được sinh ra từ Centreville, Pennsylvania thuộc thành phố Washington của đất nước Hoa Kỳ . Bà cố của cô là người gốc Ý và đã nhập quốc tịch vào Hoa Kỳ. Cô từng tuyên bố rằng mình có quan hệ họ hàng với Nữ hoàng Marie Antoinette của Pháp. Đó là nữ hoàng cuối cùng của Pháp trước khi cuộc cách mạng Pháp diễn ra.

Cô là một sinh viên rất năng nổ và được bình chọn là một trong những vận động viên có thành tích nhảy cao tốt nhất của trường đại học Pennsylvania. Cô theo học chuyên ngành khoa học chính trị và chuyên ngành nghệ thuật giao tiếp tại Đại học Washington & Jefferson. Trong thời gian học tập tại trường cô mở rộng lĩnh vực nghiên cứu của mình sang sân khấu, báo chí, biểu diễn diễn thuyết. Và cũng như nghiên cứu nghệ thuật công dân trong xã hội công dân. Sau khi ra trường, cô tiếp tục sự nghiệp học tập ở nước ngoài . Khi đã hoàn thành chương trình học ở các nước. Coffey bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp toàn thời gian.

Lindsey Coffey là người đẹp giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian

Lindsey Coffey là người đẹp giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gianTheo Missosology, nhan sắc nổi bật cùng những hoạt động vì môi trường giúp Lindsey Coffey – Miss Earth 2020 – giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian của chuyên trang. Ngày 10/9, Missosology công bố Lindsey Coffey là người đẹp giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là lần đầu hoa hậu của cuộc thi Miss Earth thắng giải. Coffey cũng là đại diện đầu tiên của Mỹ được chuyên trang sắc đẹp vinh danh. Cô giành tổng điểm 4.325, vượt qua bốn đại diện của Miss Universe là tân hoa hậu Andrea Meza, á hậu Ấn Độ, Peru cùng top 10 Amanda Obdam của Thái Lan.

Vẻ đẹp vượt thời gian
Lindsey Coffey là người đẹp giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian

Theo Missosology, chiến thắng của Lindsey Coffey là xứng đáng. Trước khi đăng quang Miss Earth 2020, người đẹp Mỹ là thí sinh được đánh giá cao nhất từ ngoại hình, phong cách trình diễn. Bất chấp cuộc thi được tổ chức online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, cô gây ấn tượng và giành chiến thắng chung cuộc, bên cạnh giải phụ trang phục dạ hội và phần thi tài năng.

Lý do Lindsey Coffey tham gia Miss Earth

“Tôi tham gia Miss Earth để giành tiếng nói cho chính mình và phụ nữ nói chung. Tôi muốn truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt cho thế giới. Tôi được trao cơ hội và đã đến lúc phải hành động. Tôi không chỉ là công dân Mỹ. Đã đến lúc tôi hành động vì con người sống trên Trái Đất. Với tư cách Miss Earth, tôi muốn làm điều đó để thay đổi”, cô nói sau khi giành vương miện.

Missosology xếp giây phút đăng quang của Lindsey Coffey vào top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại các cuộc thi sắc đẹp năm 2020. Trong phần thi ứng xử, Coffey nhận câu hỏi: “Bạn làm gì với nạn tin giả, thuyết âm mưu của luồng thông tin gây tranh cãi?”. Người đẹp Mỹ trả lời: “Rất khó để giải đáp điều gì đáng tin hay không. Theo tôi, quan trọng nhất là xem xét nguồn tin. Trong giai đoạn này, việc tin tưởng khoa học là quan trọng nhất, ví dụ là nghiên cứu về virus corona”. Phần ứng xử giúp cô giành vương miện. Coffey cũng là đại diện Mỹ đầu tiên đăng quang Miss Earth.

Lindsey Coffey là người tham gia rất tích cực các hoạt động thiện nguyện

Lindsey Coffey có chiều cao 1,76 m. Từ ngày tham gia cuộc thi Miss Earth, cô được đánh giá có vóc dáng nóng bỏng, có kinh nghiệm làm người mẫu và xuất hiện tại nhiều kinh đô thời trang lớn như Milan, Paris, New York… Missosology cũng đánh giá đại diện Mỹ là người đẹp học thức. Hoa hậu tốt nghiệp thạc sĩ Chính trị học, mong muốn theo đuổi tiến sĩ luật.

Thiện nguyện
Lindsey Coffey là người tham gia rất tích cực các hoạt động thiện nguyện

Trước khi đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn, Coffey thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, bao gồm tình nguyện viên của dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership, hội bảo vệ động vật The Humane Society, đại sứ WWF… Tháng 4/2021, người đẹp Mỹ tiếp tục phát động chiến dịch vì môi trường. Cô đăng video khuyến khích người hâm mộ tham gia phong trào hành động để bảo vệ khí hậu toàn cầu. Người đẹp Mỹ cũng quảng bá chiến dịch Antarctica. Cô vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực. Theo Missosology, bên cạnh vẻ ngoài nóng bỏng, Lindsey còn quan tâm đến vấn đề xã hội, môi trường. Đây là chìa khóa giúp Miss Earth 2020 được mệnh danh là hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *