Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2021”

Agribank hiện là một trong những ngân hàng có lượng khách hàng giao dịch nhiều nhất tại Việt Nam. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) sẽ bắt đầu chương trình hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên trong hơn 50 trường đại học, cao đẳng mà Agribank tổ chức thu học phí hộ trên toàn quốc.

Cụ thể, từ ngày 15/8/2021 đến ngày 30/11/2021, tất cả khách hàng là tân sinh viên năm học 2021-2022 (tại các trường đại học mà Agribank thu hộ học phí) đã thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán cũng như đăng ký dịch vụ thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/ Thẻ ghi nợ nội địa) hay một trong những Dịch vụ ngân hàng di động (SMS Banking/ Agribank EMobile Banking) thì các bạn sẽ nhận được 1 mã khách hàng. Để biết rõ hơn về chương trình khuyển mãi này của Agribank, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cơ cấu giải thưởng

Đây cũng chính là mã dự thưởng để tham gia chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2021”. Chương trình có hơn 100 giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị gần 500 triệu đồng. Các giải thưởng sẽ được Agribank tổ chức quay số xác định vào cuối chương trình với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương, các khách hàng.

Chương trình có hơn 100 giải thưởng hấp dẫn
Chương trình có hơn 100 giải thưởng hấp dẫn

Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải May mắn, mỗi giải là 1 Laptop Asus Vivobook X515MA. 100 giải Sinh viên năng động, mỗi giải là 1 Điện thoại Samsung Galaxy A21s. Đến với chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2021”, khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank, các bạn tân sinh viên không chỉ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị, thiết thực mà còn được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại của Agribank trên nền tảng công nghệ số, như:

Dịch vụ Agribank E – Mobile Banking với các siêu tiện ích: đặt vé xem phim cùng bạn bè, đặt hoa tặng người thân, thanh toán tiền học phí, viễn thông, điện, nước, trải nghiệm mua sắm trên Vnshop với nhiều mã giảm giá… được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại thông minh cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ.

Nhiều ưu đãi khác cho Tân sinh viên khi mở tài khoản Agribank

Sản phẩm thẻ liên kết sinh viên của Agribank mang lại rất nhiều tiện ích cho học sinh; sinh viên các trường trong phạm vi toàn quố. Ngoài ra, mang lại lợi ích trong công tác quản lý sinh viên của các trường, các hoạt động học tập và sinh hoạt khác của sinh viên. Chẳng hạn như: điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện…

Không chỉ có vậy, trong thời gian này các bạn Tân sinh viên khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank còn được nhận được siêu ưu đãi chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng 24/7 miễn phí. Để tham gia chương trình; các bạn tân sinh viên chỉ cần mang theo thẻ CCCD/CMT/Hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank gần nhất. Sau đó đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của Agribank. Dịch Covid-19 trên toàn quốc còn đang diễn ra phức tạp. Tuy nhiên, Agribank sẽ đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh; sinh viên ngay từ hôm nay để bắt đầu một năm học mới an toàn và đạt kết quả cao.

Nhiều ưu đãi khác cho Tân sinh viên khi mở tài khoản Agribank
Nhiều ưu đãi khác cho Tân sinh viên khi mở tài khoản Agribank

Quá trình phát triển của ngân hàng Agribank

  • Năm 1988, Ngân hàng Agribank được thành lập. Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/07/1988 trên phạm vi cả nước. Tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển nông nghiệp Việt Nam.
  • Năm 1990, Agribank đổi tên lần đầu thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam.
  • Năm 1995, Agribank bắt đầu tham gia hệ thống thanh toán ngân hàng quốc tế (SWIFT). Đây là điều kiện thuận lợi ngân hàng Việt Nam mở rộng. Từ đó nâng cao chất lượng thanh toán quốc tế.
  • Năm 1999, ngân hàng Agribank,chính thức triển khai sử dụng hệ thống ATM rộng rãi trên cả nước.
  • Từ năm 2000 đến 2010, Agribank luôn tập trung phát triển thương hiệu với khẩu hiệu “Mang phồn thịnh đến với khách hàng”, từng bước hoàn thiện hệ thống giao dịch & thanh toán đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giai đoạn 2011 đến nay; Agribank vẫn luôn tập trung xây dựng và định hướng thương hiệu không ngừng đổi mới. Kết hợp với những tiến bộ công nghệ nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Bảo đảm tính hiệu quả, an toàn, bền vững nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *