SeABank sẽ giảm tối đa 1%/năm so với mức lãi suất cho vay áp dụng đối với khoản vay cũ còn dư nợ

Một trong những ngân hàng được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây để thực hiện các giao dịch tài chính phải nhắc đến là SeABank. Các sản phẩm và dịch vụ của SeABank rất đa dạng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng. Bởi chiến lược cốt lõi của ngân hàng này là phát triển và mở rộng SeABank thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank, mã chứng khoán SSB) đang có chương trình giảm lãi suất cho vay lên đến 1%/năm so mức lãi suất cho vay đang áp dụng đối với các khoản vay cũ có dư nợ từ khách hàng hiện hữu trong đó sẽ tập trung vào một số ngành như vận tải.và các dịch vụ lưu trữ, ăn ở, giáo dục và đào tạo, y tế,…Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 31/12/2021.

SeABank triển khai một loạt ưu đãi dành cho khách hàng

Bên cạnh đó, SeABank đang triển khai chương trình “Lãi suất giảm sốc – Giải ngân siêu tốc” hỗ trợ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19 với hạn mức 2.000 tỷ đồng. Lãi suất dao động từ 6,5 – 8%/năm. Chương trình áp dụng đến hết 31/12/2021. SeABank cũng áp dụng lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu. Mức vay  ưu đãi 5,6 – 6,4%/năm (đối với VNĐ), từ 2,6 – 3%/năm (đối với USD) cho những khách hàng này.

SeABank đang triển khai chương trình “Lãi suất giảm sốc - Giải ngân siêu tốc”
SeABank đang triển khai chương trình “Lãi suất giảm sốc – Giải ngân siêu tốc”

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate; doanh nghiệp còn được hoàn 100% phí thường niên năm đầu. Đồng thời oàn tiền lên đến 5% với các giao dịch tại các ngành hàng ưu đãi, chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hoàn toàn miễn lãi. Với hạn mức được cấp, doanh nghiệp có thể tận dụng vốn lưu động có sẵn từ hạn mức tín dụng thẻ. Đồng thời quản lý nguồn vốn và chi tiêu hiệu quả.

Song song với những chính sách ưu đãi trên, SeABank còn triển khai một loạt ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân; khuyến khích giao dịch không tiền mặt. Như: Giảm lãi suất 0,3%/năm dành cho tất cả khách hàng đang vay vốn tại Ngân hàng. Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank trên ứng dụng ngân hàng số SeAMobile/SeANet. Bên cạnh đó, SeABank còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng mua sắm trên Shopee, ứng dụng Grab.

Ngân hàng SeABank có tốt không?

Ngân hàng SeABank đang ngày càng phát triển và ghi dấu ấn của riêng mình đối với người tiêu dùng. Sau hơn 26 năm hoạt động, SeABank đã gặt hái được nhiều thành công. NH trở thành một trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam. Các giải thưởng nội địa và quốc tế chính là minh chứng quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của SeABank:

Ngân hàng SeABank đang ngày càng phát triển và ghi dấu ấn của riêng mình đối với người tiêu dùng
Ngân hàng SeABank đang ngày càng phát triển và ghi dấu ấn của riêng mình đối với người tiêu dùng
  • Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất do Tạp chí International Business Magazine bình chọn.
  • Lãnh đạo ngân hàng xuất sắc do Tạp chí Finance Derivative bình chọn.
  • Doanh nghiệp xuất sắc nhất 2019 do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob công bố doanh nghiệp đi đầu trong việc vận hành một cách sáng tạo, hiểu biết. DN có hệ thống do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob
  • Quản lý kinh doanh xuất sắc do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob bình chọn.
  • Doanh nghiệp truyền cảm hứng “inspirational company” – Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob.
  • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019. Do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.
  • Sản phẩm dành cho doanh nghiệp sáng tạo nhất việt nam 2019 trên Tạp chí Global Business Outlook.
  • Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 do Trung tâm nghiên cứu phphát triển Doanh nghiệp châu Á bình chọn.
    Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA được sự tín nhiệm từ Hiệp hội Đối ngoại châu Âu Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *