Nam A Bank triển khai chương trình miễn giảm phí chậm thanh toán thẻ tín dụng

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến đời sống và thu nhập của người dân, cùng với hệ thống, Nam A Bank đã đưa ra nhiều chương trình giảm phí, ưu đãi chi tiêu cho chủ thẻ. Đối với nhiều người tiêu dùng, thẻ tín dụng được coi là “cứu cánh” trong trường hợp khó khăn về tài chính, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thẻ tín dụng là một hỗ trợ quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cơ bản của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong những tháng trở lại đây do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều khách hàng không thể thanh toán đúng hạn hay là dư nợ thẻ tín dụng có thể tăng lên khiến nhiều khách hàng vô cùng lo lắng. Nắm bắt được vấn đề này của khách hàng nên Nam A Bank đã không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong 3 kỳ kế toán tháng 7, 8, 9/2021 nếu Chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn.

Ứng dụng Open Banking Nam A Bank

Ứng dụng Open Banking Nam A Bank
Ứng dụng Open Banking Nam A Bank

Nam A Bank sẽ không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng. Đối với trường hợp Chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn. Nhằm góp phần chia sẻ, đồng hành của ngân hàng hỗ trợ khách hàng gặp nhiều khó khăn về tài chính; cũng như gặp nhiều sự cố bất ngờ không thể thanh toán thẻ đúng thời hạn. Bên cạnh đó, với chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank Napas, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip contactless. Để mọi giao dịch chi tiêu mua sắm, thanh toán online được bảo mật và an toàn hơn.

Nam A Bank gia tăng thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, sử dụng thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital (thẻ ảo); khách hàng đăng ký và phát hành thẻ ngay trên ứng dụng Open Banking Nam A Bank. Khách hàng không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Sau khi nhận thông tin thẻ trên ứng dụng, chủ thẻ có thể nhập và lưu thông tin thẻ. Tại các website, ứng dụng mua sắm, đi chợ giao hàng online như Grab, Now, Tiki, Shopee,… để thanh toán nhanh chóng trong các lần sau. Đặc biệt, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 10% cho mọi chi tiêu online; mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Nam A Bank tung nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Nam A Bank tung nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng mùa dịch
Nam A Bank tung nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Nam A Bank đang triển khai chương trình Ưu đãi vô cực 2021. Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống kênh ngân hàng số. Bao gồm phí chuyển tiền nhanh Napas 247, miễn phí/ hoàn phí mở tài khoản số đẹp; miễn phí sử dụng Gói Combo/Gói Tài khoản tối ưu… Song song đó, khách hàng dùng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank còn nhận “mưa” ưu đãi. Chẳng hạn như: 100 khách hàng đầu tiên có phát sinh giao dịch tặng quà thành công trong ngày được tặng 50.000 VNĐ. Hoàn 50% giá trị giao dịch (tối đa 100.000 VNĐ) cho 100 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công các giao dịch tài chính trên Open Banking. 500 khách hàng đầu tiên thực hiện mở tài khoản thành công qua eKYC được miễn phí mở tài khoản thanh toán số đẹp…

Đặc biệt, mới đây Nam A Bank tiếp tục nâng cấp và ra mắt ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0. Ứng dụng có iao diện hiện đại, khác biệt. Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 một cách an toàn; nhanh chóng, bảo mật. Khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến. Như: Chuyển khoản nhanh 247 bằng mã QR theo tiêu chuẩn NAPAS. Tạo tài khoản số đẹp. Đăng ký tài khoản qua eKYC. Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch ngân hàng trực tuyến, hiện ngân hàng còn triển khai nhiều chương trình khác hỗ trợ kịp thời cho khách hàng gặp khó khăn khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *