Dịch vụ Bán ngoại tệ online với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của Ngân hàng HDBank

Ngân hàng TMCP Phát triểnThành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi mới “An toàn trong tay, nhận ngay giá tốt khi giao dịch ngoại tệ” với khách hàng sử dụng dịch vụ Internet banking. Đây là chương trình của HDBank nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến bằng ngoại tệ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn trong mùa dịch bệnh. HDBank cung cấp dịch vụ Bán ngoại tệ online với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Điều này có nghĩa là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản ngoại tệ tại HDBank là đã có thể thực hiện giao dịch qua Internet banking. HDBank đảm bảo cho dịch vụ này về tính bảo mật, an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xử lý giao dịch trực tiếp tại quầy trong mùa dịch và với tỷ giá cạnh tranh trên thị trường, tiện ích này đang giúp khách hàng hiện hữu chuyển sang kênh bán ngoại tệ online một cách dễ dàng cũng như khách hàng mới mở tài khoản và sử dụng các chức năng tiện lợi của HDBank.

HDBank đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi

Các giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi trên thiết bị số có kết nối Internet. Mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt, để chung tay cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19; HDBank triển khai các mức tỷ giá ưu đãi hấp dẫn. Dành cho khách hàng bán ngoại tệ online trên kênh Internet Banking.

HDBank đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi
HDBank đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi

Cụ thể: Cộng thêm 40 đồng khi bán trên 200.000 USD. Cộng thêm 30 đồng khi bán từ 100.000 – 200.000 USD. Cộng thêm 20 đồng khi bán số lượng dưới 100.000 USD hoặc ngoại tệ khác tương đương (so với tỷ giá niêm yết trên website HDBank tại https://hdbank.com.vn/). Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Bán ngoại tệ online 24/7. Bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ mua ngoại tệ trên website HDBank. Khung giờ giao dịch thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Với các ưu thế vượt trội, Ngân hàng số HDBank (Internet Banking và Mobile Banking) đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi trạng thái xử lý thông tin. Ngoài ra, còn đảm bảo an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian… Hơn thế nữa, giao diện Ngân hàng số HDBank được thiết kế hiện đại; thân thiện với người dùng. Mang đến trải nghiệm số tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ số hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch

Ngân hàng Phát triển TP.HCM (HDBank) cho biết đang triển khai hàng loạt dịch vụ số. Với mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng có thể giao dịch thông suốt trong mùa dịch mà không phải đến ngân hàng. Với App HDBank, ngân hàng đã tích hợp mọi tính năng cần thiết của ngân hàng số. Do vậy doanh nghiệp và cá nhân có thể chuyển tiền, thanh toán giao dịch mọi lúc mọi nơi. Gởi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn 0,1%/năm so với giao dịch tại quầy. Thậm chí vay vốn ngay trên ứng dụng…

Ngân hàng Phát triển TP.HCM (HDBank) cho biết đang triển khai hàng loạt dịch vụ số
Ngân hàng Phát triển TP.HCM (HDBank) cho biết đang triển khai hàng loạt dịch vụ số

Ngoài đăng nhập app bằng mật khẩu thông thường, người dùng còn có thể vào ứng dụng bằng sinh trắc học vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. HDBank OTP cũng có tính năng bảo mật 2FA (xác thực 2 yếu tố) nâng cao. Do vậy sẽ giúp khách hàng an tâm khi giao dịch.   Ngoài ra, nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch online, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội; HDBank đã triển khai miễn phí chuyển tiền không giới hạn cùng gói HDBank Sky One. Theo đó, ngân hàng miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống không giới hạn, chuyển tiền nhanh tài khoản và số thẻ miễn phí.

Khách hàng doanh nghiệp cũng được ngân hàng miễn nhiều loại phí giao dịch trực tuyến qua chương trình HDBank BeMax như: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *